Thuốc Mê Dạng Nước Chính Hãng Giá Rẻ Chất Lượng 100%

Thuốc Ngủ Rescue Sleep

What are the uses and ingredients of a liquid anesthetic? What drugs are commonly used today? How is the drug used and are there any precautions? Is the anesthetic safe for the health of the user?  Contact us at Hotline 0903.493.186  for advice on the most suitable product.

What is a liquid anesthetic?

Liquid anesthetics are drugs in liquid form, used to drink into the body, have a rapid anesthetic effect, temporarily losing consciousness and falling into a state of narcosis for a certain period of time but Does not harm the health of users. These drugs are usually colorless, odorless, tasteless, easy to use, and do not cause irritation or side effects affecting the user’s health.

Water-based anesthetics are fast, powerful, and highly effective, so they are widely used for home anesthesia, pain relief for new surgery, chronic insomnia, nervous tension, … All drugs have benign ingredients and are safe to use in permitted doses, with little side effects for users.

3 The best genuine aqueous anesthetic available today

You can find out and buy anesthetics easily at the stores, but when buying, you should learn and carefully select the buying establishment to avoid buying the wrong quality products that affect your health. Drug Information 247 specializes in distributing genuine anesthetics that will present you with the best liquid anesthetics available today.

1. Ketamine HCL 1000mg extremely strong

Ketamine HCL 1000mg / ml anesthetic is one of the genuine anesthetics imported from the US with the strongest effects today. This is the most commonly trusted and used anesthetic for many years. The drug is colorless, odorless, and tasteless, bringing powerful benefits to users to quickly fall asleep.

The drug has great effects to help people with chronic insomnia, chronic insomnia, the elderly who have insomnia, can not sleep deeply, people who have just undergone surgery can not sleep well get a good night’s sleep. and deep, no longer having trouble sleeping or waking up at night. In addition, the drug is also used to support addiction treatment, used in tattooing.

Using:

 • Only 1ml of the drug at a time, can be used by a syringe to get the correct amount of medicine
 • Dissolve the drug with 100ml of filtered water to use.
 • Do not use too much water because it can dilute the medicine
 • You can also extract the spray from a spray bottle and spray 1-2 breaths into your nose, handkerchiefs, sleeping pillows, etc. for a deeper and better night’s sleep.
 • The drug will start to work after taking 5 – 7 minutes

Genuine 1000 mg / ml Ketamine HCL anesthetic, imported directly from the US is being sold for  VND 990,000  / 10ml bottle. Customers interested in the product please contact us immediately for advice and ordering.

2. GHB anesthetic 

GHB is an excellent water anesthetic and has been widely used in Vietnam over the years. This product is imported directly from the US, has a compact design, easy to use, you can bring it to use when needed. The drug is made from natural ingredients, so it is safe for the health of the user. GHB is highly effective after use to help you no longer have excessive nervous stress causing trouble sleeping, insomnia or poor sleep, midnight awakening.

Thuốc có tác dụng tuyệt vời giúp kích thích thần kinh trung ương tạo cảm giác buồn ngủ, bạn sẽ ngủ nhanh và ngủ sâu hơn. GHB giúp làm giảm căng thẳng thần kinh, giải tỏa tinh thần, tâm lý thoải mái giúp bạn dễ ngủ và ngủ sâu hơn. Thuốc được cho các trường hợp cần gây mê tại nhà theo chỉ định của bác sĩ, người mất ngủ mãn tính, mất ngủ do vết thương đau sau phẫu thuật, hỗ trợ cai nghiện tại nhà,…

Cách sử dụng:

 • Mỗi lần chỉ cần dùng 2 giọt thuốc hòa tan vào 100ml nước là có thể sử dụng
 • Thuốc sẽ bắt đầu phát huy tác dụng sau vài phút sử dụng.
 • Lưu ý không dùng thuốc quá liều vì có thể gây ra tác dụng phụ như buồn nôn, choáng váng,…

Khách hàng quan tâm sản phẩm có thể mua thuốc mê GHB với giá 940.000 đồng /chai. Chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm chất lượng, chính hãng nhất cho khách hàng.

3. Thuốc mê điều khiển Scopolamine 0.4mg/ml 

Scopolamine là thuốc mê dạng nước không màu, không mùi, không vị có tác dụng nhanh chóng giúp bạn chìm sâu vào giấc ngủ một cách thoải mái, không gây khó chịu cho người dùng. Thuốc có tác dụng kích thích thần kinh trung ương, giúp tinh thần trở nên thư giãn và thoải mái hơn, giảm áp lực và căng thẳng từ đó bạn sẽ ngủ ngon và sâu hơn.

Sản phẩm này được dùng rộng rãi để cải thiện chứng mất ngủ khó ngủ, ngủ không sâu giấc cho người bị mất ngủ thường xuyên, mất ngủ tâm lý, phẫu thuật, hỗ trợ điều trị trầm cảm,… Thuốc còn có tác dụng giảm đau, ở liều lượng cao có thể gây mê, thôi miên và khiến người dùng bị điều khiển. Do đó nên dùng thuốc cẩn thận trong liều lượng được cho phép để có hiệu quả tốt nhất.

Cách sử dụng:

 • Nên lắc kỹ chai thuốc trước khi sử dụng
 • Hòa từ 5 – 7 giọt thuốc vào 100ml nước để sử dụng
 • Bạn cũng có thể dùng thuốc qua đường hô hấp bằng cách xịt thuốc trực tiếp vào mũi từ 1 – 3 lần hoặc xịt thuốc vào khăn tay, gối ngủ, quần áo để sử dụng
 • Thuốc sẽ có công dụng sau khi dùng từ 2 – 5 phút
 • Đậy nắp sản phẩm thật kín sau khi sử dụng

Sản phẩm này đang được bán với giá 790.000 đồng /chai. Thuốc Scopolamine chính hãng được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, đảm bảo chất lượng, khách hàng có thể an tâm sử dụng sản phẩm.

Những lưu ý cần biết khi sử dụng thuốc mê

Các loại thuốc mê có tác dụng mạnh tác động đến thần kinh trung trung ương của người dùng. Do đó, phải luôn cẩn thận khi dùng thuốc, một số lưu ý trong quá trình sử dụng sản phẩm bạn cần biết để sử dụng thuốc được hiệu quả, tránh những ảnh hưởng xấu cho sức khỏe người dùng như sau:

 • Người dùng nên tìm hiểu về thành phần, công dụng các loại thuốc để tìm được sản phẩm phù hợp nhất
 • Có thể tham khảo qua ý kiến bác sĩ trước khi dùng
 • Chỉ dùng thuốc theo liều lượng được khuyến cáo, không được dùng thuốc quá liều hay lạm dụng thuốc.
 • Thuốc có thể gây nghiện do đó không dùng thuốc trong thời gian dài
 • Không dùng thuốc cho phụ nữ mang thai, người đang cho con bú, người bị dị ứng với bất kỳ thành phần nào có trong thuốc.
 • Một số loại thuốc có thể gây ra các tác dụng phụ như đau đầu, choáng váng,… do đó cẩn thận với liều lượng khi sử dụng
 • Người dùng nên đến cơ sở y tế nếu sau khi dùng có những dấu hiệu bất thường
 • Bảo quản thuốc nơi khô ráo, thoáng mát, với nhiệt độ thích hợp

Giải đáp thắc mắc của người dùng về sản phẩm

Thuốc mê dạng nước là sản phẩm có công dụng tốt, hiệu quả cao giúp người dùng được thư giãn và có giấc ngủ ngon hơn. Tuy nhiên nhiều người lo lắng, thắc mắc tác dụng thuốc sẽ có ảnh hưởng như thế nào đối với sức khỏe người dùng. Thông Tin Thuốc 247 sẽ giải đáp những câu hỏi thắc mắc của người dùng về sản phẩm để giúp bạn hiểu rõ hơn về thuốc và dùng thuốc được an toàn, hiệu quả hơn.

1. Thuốc mê dạng nước có tác dụng phụ ảnh hưởng sức khỏe người dùng như thế nào?

Các loại thuốc mê dạng nước có tác dụng nhanh, mạnh tác động đến thần kinh trung ương người dùng. Một số loại thuốc sẽ có những tác dụng phụ ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng như sau:

 • Khiến người dùng buồn ngủ, ngủ mê man vào ban ngày
 • Huyết áp tăng cao, xuất hiện cảm giác tức ngực
 • Hơi choáng váng và đau đầu nhẹ
 • Tiêu hóa kém, chán miệng,..
 • Hô hấp hơi khó khăn

Mức độ của tác dụng phụ phụ thuộc vào thể trạng mỗi người và liều lượng sử dụng. Do đó người dùng phải luôn cẩn trọng trong quá trình sử dụng, dùng thuốc với liều lượng cho phép của nhà sản xuất. Khi xuất hiện những triệu chứng của tác dụng phụ với mức độ nặng nên đến bệnh viện để được bác sĩ kiểm tra và khắc phục kịp thời.

Thuốc mê có một vài tác dụng dụng phụ gây đau đầu, khó chịu, hơi choáng váng khi sử dụng

2. Thuốc mê dạng nước có gây nghiện khi dùng không?

Thuốc mê dạng nước dùng trong thời gian dài với liều lượng cao sẽ gây nghiện cho người dùng, do đó người dùng không nên dùng thuốc trong thời gian dài hơn 6 tuần và không được tăng liều khi chưa có chỉ định của người có kiến thức chuyên môn. Thuốc mê kích thích hệ thần kinh trung ương khiến người dùng ngủ nhanh chóng, lâu dần khiến người dùng quen thuốc, khiến bạn lệ thuộc và nghiện, buộc phải dùng thuốc để có giấc ngủ ngon.

Thực tế, chỉ được dùng thuốc mê trong thời gian ngắn và phải có thời gian giảm dần liều để tránh gây nghiện. Tránh việc ngừng đột ngột thuốc sẽ khiến người dùng gặp hội chứng cai nghiện. Do đó, người dùng phải thận trọng khi sử thuốc mê để khắc phục, hỗ trợ điều trị các bệnh trong cơ thể. Không dùng thuốc quá liều, dùng thuốc với liều lượng cao và trong thời gian dài.

3. Có thể dùng thuốc mê dạng nước cho phụ nữ mang thai và cho con bú?

Thuốc mê dạng nước có tác dụng cực mạnh  được dùng để uống trực tiếp tác động đến thần kinh trung ương người dùng, để đảm bảo an toàn cho người dùng thuốc không thể dùng cho phụ nữ mang thai và người đang cho con bú. Thuốc có tác dụng mạnh sẽ ảnh hưởng sự phát triển về thể chất và trí tuệ của thai nhi do đó, tuyệt đối không sử dụng thuốc cho người đang mang thai.

Ngoài ra thuốc có thể bài tiết vào sữa mẹ, gián tiếp làm ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ nhỏ, tùy lượng thuốc được bài tiết mà có mức độ ảnh hưởng khác nhau đến sức khỏe của trẻ. Đối với các bà mẹ đang dùng thuốc mê để hỗ trợ điều trị bệnh nên tham khảo ý kiến bác sĩ để được cắt giảm liều lượng hoặc đổi sang loại thuốc khác phù hợp và an toàn cho thai nhi, trẻ nhỏ.

Địa chỉ mua thuốc mê dạng nước uy tín, chất lượng hiện nay 

Thuốc mê dạng nước được bán rộng rãi trên thị trường hiện nay, bạn có thể tìm mua thuốc tại các cửa hiệu hoặc mua hàng từ các trang bán hàng trực tuyến, mạng xã hội,… Dù mua hàng theo phương thức nào người dùng cũng nên tìm hiểu sản phẩm thích hợp với sức khỏe và lựa chọn cơ sở bán hàng uy tín, chất lượng để tránh mua hàng giả, kém chất lượng sẽ ảnh hưởng sức khỏe khi sử dụng.

Khách hàng đang tìm kiếm các loại thuốc mê chính hãng có thể tham khảo các loại thuốc mê dạng nước chính hãng của. Đây là cơ sở chuyên kinh doanh, phân phối các loại thuốc ngủ, thuốc mê, thuốc kích dục chính hãng cho thị trường cả nước trong nhiều năm qua.

 • We have many years of experience importing and distributing a wide range of anesthetics with many types, ingredients, effectiveness levels, prices, … to ensure customers can find the right product.
 • Commitment not to sell fake goods, poor quality goods to customers, we only provide genuine products with clear origin, ensuring product quality.
 • Our staff is always dedicated, enthusiastic, knowledgeable about the product to advise and answer questions for customers about the product.
 • Delivery, fast, check and pay for products when receiving goods for customers from far away.

Contact us today for advice and guidance on ordering the best quality products: